Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

5 cách giảm cân vùng bụng mau lẹ với hiệu quả

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của con gái , nhất là thêm những chị em đã trải qua một quá trình sinh nở. vòng 2 không còn săn chắc không chỉ khiến chị em mất tự tin mà nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Dưới đây là một số cách dễ chơi và an toàn để giảm béo bụng nhanh chóng một cách lập cập:

1. Xông hơi

Theo các chuyên gia, xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương và 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ theo một quy trình nhất định.

2. Ăn chuối vào ban sáng liên minh và trà nóng

Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm xuống 0,8 – 1 kg, nhưng đa phần trọng lượng này sẽ quay trở lại khi uống nước. Để thật sự giảm mỡ và mỡ bụng, cần thời gian và sự kiên cường.

Thông thường khi áp dụng chế độ giảm cân thì bữa sáng vẫn ăn uống tầm thường nhưng đối và việc giảm cân bằng chuối này thì bữa sáng bạn cần ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn nếu bạn thích ăn. Sau đó pha một li trà nóng có thể là trà quất để cho dễ uống sau khi ăn chuối đã ngọt với để tránh ngán.

Bạn hãy kiên cường ăn chuối trong vòng eo tuần bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt. Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa thêm giúp sa thải các chất độc ra khỏi trong cơ thể . đặc biệt chuối giúp giảm béo nhanh chóng thêm an ninh, bạn ăn chuối thay thế cho bữa sáng và đối thêm bữa trưa, bữa tối bạn có thể ăn uống dễ chịu mà không cần lo sợ tăng cân . Đây là điều khác lạ của cách giảm cân vùng bụng nhanh cho nữ từ chuối.

Ngoài công dụng cao trong việc giảm cân vùng bụng nhanh cho nữ thì ăn chuối còn giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi với một số ăn bệnh thường gặp như huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ.

3. Uống nước chanh

Bạn hãy uống nước chanh mỗi ngày thay cho nước lọc. Tuy nhiên, nước chanh để uống thường xuyên này sẽ khác so với nước chanh được pha để giải khát. Bạn cần pha loãng nước chanh thêm không được cho đường. Khi thực hiện theo cách này, bạn vẫn có thể duy trì cơ chế ăn đều đặn và chỉ cần hạn chế ăn vặt.

Cách làm: sử dụng nước chanh muối theo tỷ lệ 1/2 quả chanh pha và 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay nước lọc. bên cạnh đó , các bạn cũng có thể ứng dụng chanh ngâm muối để pha nước uống.thêm cách làm này, bạn vẫn có thể cung cấp hoàn toản lượng nước cho cơ thể người . Đồng thời, các chất hữu ích trong chanh sẽ cung cấp đắc lực cho quá trình giảm cân vùng bụng thêm giúp làm đẹp da.

Hàm lượng vitamin phong lưu trong chanh giúp thải độc cho gan, thận, phổi, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy bàn luận chất và điều chỉnh sự cân bằng cho hệ tiêu hóa. Nếu không có nhu cầu giảm mỡ bụng , bạn cũng nên dùng chanh hàng ngày để tăng cường sức khỏe.

4. Đắp chanh lên bụng

Chanh có tính năng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy bàn bạc chất, hồi phục hệ tiêu hóa, tăng mạnh hấp thụ thêm điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Chính vì vậy loại trái này không có công dụng giảm béo mà còn có thể đắp bụng để giảm béo bằng cách cắt các lát chanh thêm đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút.

5. Chườm muối hột để giảm mỡ vùng bụng

nguyên tắc chườm muối để giảm mỡ bụng bắt nguồn từ người Huế xưa. Theo Đông Y, chườm muối có tính năng giảm xuống đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng , làm săn chắc cơ bụng…

Thông thường, bạn có thể ứng dụng cách giảm béo hiệu quả nhất bằng chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có chức năng rất hiệu quả đối thêm việc giảm béo bụng , giúp vòng bụng thêm dáng ngọc , gọn ghẽ. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể hòa hợp muối rang thêm gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.

Cách thực hiện: Rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông thêm chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối,  bạn có thể liên kết với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp trong cơ thể cân bằng hơn.