Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Triệt lông nách vĩnh viễn với nguyên liệu tự nhiên

Bất kì bạn gái nào cũng cảm thấy thiếu tự tin khi lông mặt rậm. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này thì có thể tham khảo các cách triệt lông nách bằng phương pháp thiên nhiên tại nhà dưới đây.

Triệt lông nách với bột nghệ và sữa đậu nành

Bột nghệ phối hợp với sữa đậu nành sẽ tạo thành nguyên liệu tuyệt giúp làm mềm da và còn loại bỏ triệt để các sợi lông đáng ghét trên mặt. Với cách triệt lông nách vĩnh viễn tự nhiên này, bạn thực hiện như sau:Triệt lông nách với bột nghệ và sữa đậu nành

- Trộn đều bột nghệ và sữa đậu nành theo tỉ lệ: 1:1 để tạo thành hẩu lốn sền sệt và thoa đều chúng lên vùng da cần tẩy lông.

- Sau khi thoa đều hẩu lốn, bạn chà sát nhẹ nhõm chúng trên da và để trong khoảng 30 phút.

- Sau 30 phút, bạn rửa sạch lại da với nước lã. Khi đó lông mặt sẽ theo nước rụng dần.

- rốt cuộc bạn lấy khăn bông nhẹ nhàng lau khô mặt và có thể thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm mỏng để dưỡng da.

áp dụng cách làm trên đều đặn hàng ngày sau 1 thời gian, bạn sẽ cảm nhận được sự đổi thay rõ rệt, làn da trở thành mịn màng mà các sợi lông cũng mỏng, yếu và rụng dần đi.

Triệt lông nách với bột đậu xanh

Bạn có thể phối hợp bột nghệ với bột đậu xanh để tẩy lông mặt

Ngoài việc kết hợp với sữa đậu nành, bạn còn có thể phối hợp bột nghệ với bột đậu xanh để tẩy lông mặt theo chỉ dẫn dưới đây.

- Trộn đều bột đậu xanh và bột nghệ với lượng bằng nhau và khuấy đều cho đến khi tạo thành hỗn tạp sánh, mịn.

- Thoa đều hổ lốn trên lên mặt và để cho đến khi mặt nạ khô.

- Tiếp đó, bạn dùng khăn thấm nước ấm chà nhẹ nhàng lên mặt.

- chung cục, rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Với cách triệt lông nách trên, bạn cũng thực hành đều đặn hàng ngày hoặc 3 đến 4 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, biện pháp này chống chỉ định trong những trường hợp: mặt có mụn, da bì chày xước hay có vết thương hở…

Triệt lông nách với bột đậu xanh

Mặt khác, tẩy lông bằng các nguyên liệu tự nhiên còn có nhược điểm là khiến da bị bào mòn, mỏng đi và dễ bắt nắng khi xúc tiếp với ánh quạ. vì vậy trước khi quyết định chọn lọc áp dụng cách triệt lông tự nhiên nào bạn cần xác định rõ về thời gian và độ an toàn. Để đảm bảo đem lại hiệu qauả triệt lông tối ưu nhất, bạn có thể nghe theo sự hướng dẫn của chuyên gia.