Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Tìm hiểu về công nghệ căng da mặt Thermage

Căng da mặt Thermage là gì? công nghệ này hoạt động như thế nào và nó cho hiệu quả ra sao? hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu chi tiết nhé!

Căng da mặt Thermage là gì ? 


Khi những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện thì luôn là vấn đề mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng đều lo lắng. Với công nghệ phát triển và khoa học tiên tiến đã cho ra đời công nghệ thẩm mỹ căng da mặt Thermage, đây là giải pháp đem lại nét thanh xuân cho làn da và giúp đẩy lùi dấu hiệu lão hóa. Cong nghệ căng da mặt, trẻ hóa da

Tìm hiểu về công nghệ căng da mặt Thermage

Căng da mặt chảy xệ hiệu quả, an toàn 

Căng da mặt Thermage là phương pháp làm căng mịn làn da 1 cách tự nhiên, bởi nó tác động vào các bó sợi collagen nằm dưới da. Đặc biệt, phương pháp này không gây thương tổn cho làn da, không phải cắt bỏ lớp da thừa bị chảy xệ mà còn giúp kích thích sản sinh ra collagen mới làm tăng độ đàn hồi của da. 

Căng da mặt Thermage cho hiệu quả bất ngờ 

Công nghệ căng da mặt Thermage đang được coi là xu hướng làm trẻ hóa da 1 cách tối ưu nhất hiện nay, bởi nó đem lại hiệu quả vượt trội hoàn toàn so với những công nghệ trước đây. Căng da Thermage có thể điều trị mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể khác nhau. Với những đầu TIP thế hệ mới, Thermage sẽ giúp bạn có được 1 làn da tươi trẻ và mịn màng.

Xem thêm: Thermage – Bí quyết căng da mặt hiệu quả cho phụ nữ thế kỉ 21