Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Giảm béo bụng bằng qui định tự nhiên

Chỉ cần bạn kiên định thực hiện những phương pháp giảm béo bụng tự nhiên dưới đây, bạn sẽ xóa tan được nỗi ám ảnh bởi những khối mỡ bụng "núng nính".

Chườm muối
 
Nguyên lý chườm muối để giảm mỡ bụng bắt nguồn từ người Huế xưa. Theo Đông Y, chườm muối có công dụng giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm cân vùng bụng , làm săn chắc cơ bụng…

bình thường, bạn có thể sử dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có chức năng rất hiệu quả đối thêm việc giảm phần mỡ bụng, giúp vòng bụng với săn chắc , gọn nhẹ. Tuy nhiên, để việc chườm muối đạt hiệu quả cao hơn, chúng mình có thể câu kết muối rang thêm gừng hoặc ngải cứu… Chúng không chỉ giúp “công cuộc” giảm vùng bụng đạt hiệu quả cao hơn, mà nó còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy!
 
Phương pháp giảm béo bụng bằng Muối rang: Bạn chỉ cần rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông với chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, các bạn có thể liên minh với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể người cân bằng hơn.
 
Nguyên lý giảm mỡ bụng và Muối gừng: Đối thêm cách giảm béo bụng nhanh nhất này, các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng liên kết thêm muối có công dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.


 
Đắp chanh là nguyên tắc giảm cân vùng bụng hiệu quả
 
Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C với có tính năng làm đẹp đầu bảng. bên cạnh đó trong chanh còn có một số chất giúp giảm cân rất hữu hiệu.
 
Chanh có chức năng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy thảo luận chất, Phục hồi hệ tiêu hóa, tăng nhanh hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa.
chanh

Người ta dùng vitamin C có trong chanh để củng cố các mô kết hợp bị căng thẳng . Để làm việc đó, hãy cắt các lát chanh thêm đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút.
 
Cùng với việc đắp chanh tươi lên bụng, bạn hãy uống nước chanh hằng ngày để có thể giảm cân vùng bụng với giảm mỡ hiệu quả. Nước chanh vừa có thể giải khát đồng thời làm hạ xuống sự thèm ăn. Vì thế, hãy luyện tập thể thao 15 phút mỗi ngày, sau đó uống một cốc nước chanh sẽ rất hiệu quả. cách giảm béo nhanh này đang cực kì thịnh hành ở Nhật Bản.

Xông hơi
 
Theo các chuyên gia, nếu bạn xông hơi liên tiếp trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 phút, bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương thêm 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cũng giống như mọi nguyên lý giảm cân khác, bạn vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc theo một quy trình nhất định.
 
Biện pháp xông hơi không buộc bạn phải hoạt động cơ thể quá nhiều, cũng không phải theo một chế độ ăn kiêng . Bạn chỉ cần ngồi trong phòng xông hơi có nhiệt độ cao với thực hiện những bước dễ chơi. hòa hợp giữa xông hơi với massage bấm huyệt là một trị liệu tuyệt vời cho sức khỏe, giúp thư giãn và tẩy độc.
 
Mỗi lần xông hơi, cơ thể người bài tiết 0,7-1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm xuống 0,8-1 kg, nhưng phần nhiều trọng lượng này sẽ quay trở lại khi bạn uống nước. Để thật sự giảm béo và mỡ bụng, bạn cần thời gian với sự kiên cường.
 
Xông hơi đưa hệ thống thần kinh về trạng thái cân bằng, cải thiện hoạt động bàn thảo chất, tiêu hao năng lượng, giúp cơ thể người bạn luôn trong tình trạng đốt cháy năng lượng cao, ngăn chặn mập ú. Xông hơi còn loại bỏ các độc tố ẩn chứa dưới da ra ngoài cùng tế bào chết, tăng cường tái tạo tế bào mới, mang đến bạn làn da toàn thân sáng hồng, mịn màng.
 
30 phút là thời gian đủ để bạn thư giãn với hưởng thụ những tính năng từ việc xông hơi. Xông hơi làm thông thoáng lỗ chân lông bằng cách vứt bỏ tối đa chất bẩn bám vào da, đồng thời, kích thích tuần hoàn máu giúp da sáng mịn với hồng hào. Duy trì xông hơi ngay tại nhà hàng ngày mỗi tuần, trung bình bạn giảm xuống được 2-3 kg một tháng, bạn sẽ đo được vòng hai giảm ít nhất 2cm sau lần đầu ứng dụng phương cách này.
 
Giảm mỡ bằng xông hơi không những hiệu quả nhưng kết quả mang lại chậm mà mất nhiều thời gian để giảm béo nhanh bạn hãy giảm mỡ bằng cách giảm mỡ siêu tốc để đạt kết quả giảm cân nhanh