Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

Phương pháp trị mụn cám và mụn đầu đen hiệu quả đến 95%.

Cách trị mụn cám và mụn đầu đen hiệu quả đến 95%.Điều trị mụn cám và mụn đầu đen hiệu quả đến 95%.

Da nổi mụn cám, mụn đầu đen khiến bạn khó chịu, thiếu tự tin trong giao thiệp? Bạn đã thử nhiều biện pháp nhưng mụn vẫn quay trở lại? Cùng tìm hiểu điều trị mụn cám và mụn đầu đen siêu hiệu quả đến 95% sau đây nhé!

Mụn cám, mụn đầu đen và nguyên do xuất hiệnMụn cám và mụn đầu đen là 2 bệnh lý về làn da mà hầu như ai cũng gặp phải. Tuy nhiên, mức độ nặng hay nhẹ còn tùy thuộc vào từng loại làn da và cách vệ sinh da khi bị mụn của bạn. Mụn cám, mụn đầu đen xuất hiện do lỗ chân lông bị các chất bụi bẩn và làn da da chết bịt kín lại. Mụn có màu trắng hay đen phụ thuộc vào mật độ tập trung của các làn da chết. Các chấm mụn có thể xuất hiện ở khắp vùng mặt nhưng thường tập trung tại những nơi tích tụ dầu và mồ hôi như: sống mũi, cánh mũi, cằm.

Mụn cám và mụn đầu đen thường không gây tác động nghiêm trọng đến da nên nhiều người còn chủ quan và thường xuyên nặn mụn, cậy mụn khiến cho các lỗ chân lông bị tổn thương và biến thành các nốt mụn trứng cá to, khó điều trị hơn rất nhiều.. Vì vậy, để tìm ra cách trị mụn cám và mụn đầu đen rất tốt nhanh là không hề đơn giản?

Điều trị mụn hoàn toàn với công nghệ Thera Clear tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Thấu hiểu tâm lý của các nàng, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã áp dụng công nghệ Thera Clear để chữa mụn cám mụn đầu đen, đem lại rất tốt nhanh, hiệu quả cho da, không gây đau rát, đặc biệt không xâm lấn. Công nghệ này trị triệt để mụn cám,mụn đầu đen, mang lại làn da trắng sáng và mịn màng.Thera Clear là cách trị mụn cám và mụn đầu đen hiệu quả nhất do ứng dụng trị liệu ánh sáng sinh học kết hợp với lực hút chân không, giúp cho nốt mụn được điều trị một cách xác thực. ngoài ra, lực hút chân không này khi tiếp xúc với da còn làm cho tất cả các chất thải sinh học và vi khuẩn gây mụn, nhân mụn đã hình thành trên da được hút sạch ra ngoài. Sau đó, hệ thống Thera Clear sẽ phát ra nguồn ánh sáng phổ rộng để loại bỏ sạch vi khuẩn và nuôi dưỡng vùng da điều trị, giúp làn da mềm mịn, trắng sáng hơn rất nhiều. Với hệ thống máy TheraClear hiện đại, bệnh nhân sẽ thấy ngay hiệu quả chỉ sau 24 – 48 giờ điều trị.

Cách trị mụn cám và mụn đầu đen bằng công nghệ Thera Clear không chỉ nhanh chóng, siêu hiệu quả mà còn tuyệt đối hiệu quả. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về chất lượng cũng như độ hiệu quả cho da.

Để đạt được siêu hiệu quả tốt nhất, một phương pháp chữa mụn với TheraClear được chia làm nhiều lần tùy thuộc vào tình trạng mụn ở từng bệnh nhân, mỗi lần điều trị cách nhau 1 tuần đến 10 ngày
Tham khảo thêm: - Top trị mụn trứng cá hiệu quả