Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Phun xăm lông mày đẹp tự nhiên và hiệu quả

Phun xăm lông mày đẹp tự nhiên và hoàn hảo

Bạn có thể đang mong muốn thi triển công nghệ phun xăm lông mày. Nhưng hiện giờ có nhiều cách phun xăm lông mày vậy thì thi triển cách nào đây? Hãy cùng tìm hiểu về cách phun xăm lông mày mới nhất hiện nay trước khi quyết định phun xăm lông mày nhé.

Dù đã quyết định thực hiện phun thêu chân mày nhưng nhiều bạn gái vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi cách phun xăm lông mày nào đẹp tự nhiên nhất. Hãy Hãy tìm hiểu rõ nhé.
 

Quan niệm về đôi lông mày của người phương đông

 


Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày bộc lộ tính cách và vận mệnh của mỗi con người.
chẳng những thế, lông mày cũng là bộ phận góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt xinh hay xấu.
Đôi lông mày mờ nhạt, to và thô sẽ khiến đôi mắt thiếu sức sống và khuôn mặt kém sắc nét do đó nên chỉnh sửa dạng hình đôi lông mày cho cẩn thận và nhiều người chọn lựa phun thêu lông mày để đổi thay ngoại hình và tướng số.

Phun thêu lông mày là gì?

Phun xăm lông mày là công nghệ đương đại giúp chị em sở hữu đôi lông mày đẹp hài hòa với những sợi lông mày tự nhiên nhất.
Khám phá cách phun xăm lông mày đẹp tự nhiên
Cần cẩn thận khi triển khai phun xăm lông mày

Cách phun xăm lông mày được triển khai như thế nào?

Phun xăm lông mày vận dụng phương tiện chuyên dùng để vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày với đường cong như lông mày tự nhiên.
Để có kết quả đẹp, ngoài chuyên môn giỏi ra còn đòi hỏi sự khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ và tỉ mỉ của chuyên viên phun thêu.
Các mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 - 0,3 mm vào da nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảu máu và không sưng tấy.
tuyển lựa màu sắc đẹp thích hợp sẽ khiến kết quả nhìn rất đẹp, trẻ hơn, nên khiến cho gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát.

Tham khảo: Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp ở hà nội !

Những lưu tâm khi phun xăm lông mày

- Bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín
tuyển lựa chất liệu mực xăm hoàn hảo
- Chọn dáng chân mày phù hợp vì dáng chân mày rất quan trọng, nó toát lên cái thần của đôi mắt.
- Chăm nom sau khi phun thêu dưới mắt: khi thực hiện chuyên viên cần đeo bít tất tay để tránh bị nhiễm trùng trong quá trình phun thêu dưới mắt.
- Đồng thời, bạn cần vệ sinh và làm theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo vệ sinh.