Thứ Ba, 26 tháng 4, 2016

Có nên phun chân mày tại Hà Nội hay không?

Có nên phun thêu lông mày hay không?

Để có được câu trả lời cho thắc mắc có nên phun thêu lông mày hay không, chúng ta cần thực sự hiểu về dịch vụ này. Đây được xem là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay để chị em có được đôi lông mày thanh tú và lôi cuốn.

Phun thêu lông mày là gì?

Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, hay lông mày cụt, ngắn làm mất đi vẻ cân đối, hài hòa. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp của tổng thể khuôn mặt khiến chị em mất đi tự tin. Nhiều eva đã phải tốn không ít công sức tỉa tót, tô vẽ để đôi lông mày được thanh thoát, tinh tế và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, việc làm này mỗi ngày vừa làm tiêu tốn tiền của vừa mất thời gian. Vì vậy, với sự phát triền của những phương pháp thẩm mỹ, các hình thức phun xăm lông mày ra đời giúp chị em tiết kiệm thời gian và công sức. Cùng với đó là sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ mang đến các hình thức phun thêu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hình thức xăm.
 


 
Đôi mày ngài thanh tú, rõ nét khiến các eva trở nên xinh đẹp

Theo đó, phun thêu lông mày là sử dụng kim thêu thông minh với đầu kim nhỏ đi từng đường lông mày dạng sợi tinh vi hơn, xuôi theo chiều lông mày sẵn có để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhất. Khác với xăm, thêu lông mày chỉ đi đường kim nhỏ, sâu khoảng 0,2 – 0,3mm nên không đau, chảy máu hay tổn thương trên gương mặt nên không để lại sẹo xấu.

Quá trình phun thêu lông mày

Tại các trung tâm thẩm mỹ, quá trình phun thêu lông mày gần như là giống nhau gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuyên gia thẩm mỹ phun thêu thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí lông mày, kiểu dáng lông mày để có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu sắc, hình dáng lông mày sao cho phù hợp, cân đối hài hòa với gương mặt, màu da, màu tóc.

Phun thêu lông mày là phương pháp thẩm mỹ phổ biến được ưa chuộng

Bước 2: Thực hiện các thao tác phun thêu lông mày

– Vẽ phác thảo tạo dáng lông mày phù hợp, cân đối với gương mặt đến khi khách hàng ưng ý.

– Tiến hành khử trùng dụng cụ phun thêu lông mày theo quy định của Bộ y tế

Bước 3 :Thoa tê

Bước thoa tê  này  giúp cho khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất trong quá trình thực hiện thẩm mỹ. Các kỹ thuật viên thẩm mỹ chỉ thực hiện sát khuẩn và thoai tê cục bộ hoặc toàn bộ đường viên xung quanh lông mày.

Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày

Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng phun mực những đường mảnh, xuôi theo chiều của lông mày sẵn có để tạo nên nét tự nhiên nhất. Các đường kim chỉ đi sâu 0,2 – 0,3 mm nên không gây tổn thương, chảy máu, không để lại sẹo xấu và khách hàng có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện.

Phun thêu lông mày giúp chị em có đôi mày ngài như ý

Phun thêu lông mày là một hình thức thẩm mỹ phổ biến hiện nay nhưng rất nhiều chị em băn khoăn có nên phun lông mày hay không? Tuy phun thêu chỉ tác động nhẹ tới da, không gây tổn thương sâu nhưng các eva cũng cần phải xem xét điều kiện của các cơ sở thẩm mỹ để tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra. Phun thêu lông mày là một kỹ thuật hiện đại, yêu cầu sự tự mỉ và khéo léo của đội ngũ kỹ thuật viên cũng như điều kiện thực hiện. Chị em nên lựa chọn những cơ sở đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ.

Khi đã lựa chọn được cơ sở uy tín thì chắc chắn chị em sẽ không phải thắc mắc có nên phun thêu lông mày hay không. Chị em sẽ nhanh chóng có được đôi mày ngài uốn cong mềm mại và duyên dáng.