Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

Chia sẻ các chị em tẩy da chết bằng muối ăn cực kỳ hiệu quả

Muối ăn là nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà bếp, giá rẻ, nhà nào cũng có. Đây cũng là một trong những nguyên liệu tẩy tế bào chết cho da, giúp làm đẹp da hiệu quả.

Chuyên mục Khỏe đẹp tự nhiên bật mí 5 cách tẩy tế bào chết an toàn cho da từ đầu đến chân bằng muối ăn tại nhà sau đây sẽ mang lại cho bạn làn da sáng mịn.

tẩy da chết bằng muối ăn

1. Tẩy tế bào chết cho da mặt bằng muối ăn

Chỉ cần trộn một ít muối hạt mịn, thêm một ít tinh dầu yêu thích của bạn và sau đó massage nhẹ nhàng cho da mặt khoảng 5 phút, rửa sạch mặt lại với nước, bạn sẽ có một làn da mịn màng như vừa đi Spa về.

Xem thêm : tay da chet voi chanh

2. Tẩy tế bào chết cho toàn thân

Massage da toàn thân nhẹ nhàng với muối hạt mịn hòa cùng ít nước, giữ trên da, thư giãn trong 3-4 phút, sau đó làm sạch cơ thể bằng nước, sẽ giúp thải độc tố cho làn da của bạn, mang lại cho bạn làn da trắng sáng bất ngờ.

3. Tẩy tế bào chết cho vùng khuỷu tay

Dùng ít muối trộn với dầu ôliu (nếu không có, có thể dùng dầu ăn cũng được), thêm một chút nước rồi nhẹ nhàng xoa bóp khuỷu tay, tế bào chết ở đây sẽ được lấy đi, giúp da trắng sáng.

4. Tẩy tế bào chết cho da tay bằng muối ăn

Dùng hỗn hợp muối ăn, nước cốt chanh và tinh dầu hạnh nhân thoa lên da tay, massage nhẹ nhàng 3 phút, rửa sạch sẽ giúp bạn tay te bao chet cho da tay, cho bạn đôi tay trắng sáng mịn màng.

5. Tẩy tế bào chết cho bàn chân

Hãy loại bỏ tất cả các lớp da chết trên bàn chân của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng hỗn hợp muối ăn cùng ít tinh dầu bạn thích, chà xát lên bàn chân, gót chân, tuy nhiên, động tác nhẹ nhàng, không quá mạnh để tránh làm trầy xước da, sau đó, bạn rửa sạch chân và ngâm chân vào nước ấm. Bạn sẽ có đôi chân mềm mại, mịn màng đầy bất ngờ đấy.

Với các cách tẩy tế bào chết bằng muối ăn đơn giản kể trên, siêng năng thực hiện, bạn sẽ sớm sở hữu làn da sáng mịn mà giá thành lại rất rẻ. Tốt nhất, bạn nên thực hiện tẩy tế bào chết bằng muối ăn 1 - 2 lần một tuần để đạt được kết quả tốt nhất.