Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016

Biện pháp căng da mặt nội soi là gì và những điều phải biết

Dịch vụ căng da mặt nội soi là gì? mặt tốt của nó như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này để biết rõ cụ thể nhé!Căng da mặt nội soi là gì?

Phần da mặt của chúng ta được hình thành từ phần da bao bọc ở bên ngoài, lớp cơ và mỡ nằm bên dưới khung xương. Da sẽ căng mọng khi chúng ta còn trẻ, nhưng dưới sự tác động của sự lão hóa cùng các nguyên tố bên trong và bên ngoài theo thời gian, da cùng các mô sẽ giảm tính co giãn, từ đó khiến chúng chảy xệ, tạo thành các nếp nhăn trên khuân mặt. Đối với người nữ giới, tình trạng này có thể mang lại sự tự ti, mặc cảm trong giao tế và trong cuộc sống mỗi ngày.

Căng da mặt nội soi là biện pháp thẩm mỹ da mặt đương đại, có thể can thiệp sâu vào các mô bên phía dưới làn da để nâng phần cơ chảy xệ lên, giải quyết tối ưu những vấn đề trên. Do đó kết quả sẽ cao hơn đồng thời giúp bạn duy trì được làn da căng mượt lâu dài.

Căng da mặt nội soi sử dụng thiết bị nội soi đặc biệt có gắn camera ở đầu xuyên vào dưới da, cùng lúc đó các hình ảnh cấu trúc da được phóng đại lên màn hình, giúp thầy thuốc thực hiện các thao tác căng da một cách chính xác, chóng vánh, ít xâm lấn và hiệu quả cao. Đặc biệt vì có thể quan sát tất cả cấu trúc mặt, nên trong quá trình thực hiện hoàn toàn không tổn hại đến các dây thần kinh quan trọng hay mô không liên hệ.

Ưu điểm của căng da mặt nội soi

Sau khi hiểu rõ căng da mặt nội soi là gì,Tiếp theo bài viết này sẽ giúp chị em thấy rõ những điểm nổi trội của phương pháp này. So với phương pháp cắt rạch truyền thống, căng da mặt nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, là sự chọn lọc đúng đắn cho những người muốn bình phục làn da nhăn nheo để có được vẻ mặt nhãi ranh.

Hiệu quả cao

Vì giải pháp căng da mặt nội soi được sự tương trợ của thiết bị hiện đại, do đó sẽ làm mờ các nếp nhăn trên vùng mặt, giữ tác dụng ổn định trong thời kì dài.

An toàn cao

giải pháp cắt rạch truyền thống có thể mang lại nhiều rủi ro như lấn chiếm nhiều vào cơ và da, chạm đến các dây tâm thần quan trọng trên mặt. Tuy nhiên các nguy cơ này đã được loại bỏ với thiết bị nội soi đương đại, giúp thầy thuốc quan sát kĩ lưỡng từng chi tiết và căng da mặt đảm bảo an toàn, không biến chứng.

hà tiện thời kì

Với biện pháp căng da mặt nội soi, thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 1 cho đến 2 giờ đồng hồ và chỉ thực hiện một lần độc nhất vô nhị là đã có thể thấy rõ hiệu quả. Ưu điểm này giúp cho nhiều người tần tiện được thời gian thay vì vài giờ đồng hồ như phương pháp truyền thống.

đảm bảo thẩm mỹ

Phẫu thuật da mặt nội soi chỉ rạch một đường rất nhỏ để đưa ống nội soi vào và thực hành bóc tách để căng da mặt lên. Đường rạch được khéo léo giấu ở sát chân tóc, cho nên vết sẹo sẽ rất nhỏ và rất khó lộ. Điều này giúp bạn giải quyết được vấn đề những vết sẹo dài ở da đầu hoặc từ phần trên tai bên này vòng qua tai bên kia, có thể thấy khá rõ ở các phương pháp cũ.